Tư Mã Gia

Quân Đoàn Tư Mã Gia


  Sau game Ngọa Long, Tư Mã Gia nên chơi game gì ?

  Share
  Thuỳ Yêu
  Thuỳ Yêu

  Tổng số bài gửi : 40
  Join date : 03/02/2012

  Sau game Ngọa Long, Tư Mã Gia nên chơi game gì ?

  Bài gửi by Thuỳ Yêu on Sat Mar 10, 2012 9:27 am

  Ngọa long là một game hay nhưng chả có game nào tồn tại mãi được , như VLTK vẫn còn nhưng sống thoi thóp
  Minh tìm hiểu hiện giờ có 1 game đang rất có triển vọng . Điều quan trong là mình muốn được chơi game cùng những anh em Tư Mã Gia . Khi game này ra anh em ta lập 1 Bang cùng nhau phiêu bồng trong game thì tuyệt

  Tinh Thần Biến

  Tinh thần biến online là game 2D với đồ họa đình cao do Shanda Trung Quốc sản xuất.Trò chơi này được phát triển từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Đây là bộ tiểu thuyết tiên hiệp nóng bỏng nhất tại Trung Quốc với kỷ lục 40 triệu lượt người xem.


  Nhân vật chính Tần Vũ, một thiếu niên phàm nhân vì khiếm khuyết đan điền không thể tu luyện thành tiên. Nhưng bằng nổ lực phi thường, luyện tập gian khổ, Tần Vũ dần trưởng thành và trở thành người khống chế vũ trụ. Chàng là người đầu tiên của Tiềm Long đại lục trở thành Thượng tiên rồi đến cuộc chiến oai hùng với các thế lực tại hải ngoại. Nhờ vào thực lực và cơ duyên, chàng lần lượt đoạt các báu vật của tiền nhân khi tìm được 9 thanh kiếm tiên, mở ra kho báu của Nghịc Ương Tiên Đế, thu được bảo vật Vạn Phú Thổ và Mê Thần Điện để tiến vào Tiên ma yêu giới. Tại đây, oai danh của chàng vang khắp tiên ma yêu giới khi tiêu diệt hai vợ chồng Vũ Hoàng và Huyền Đế (đại thế lực khiến cho mọi tông phái khiếp sợ). Đến khi phi thăng lênThần giới, Tần Vũ đã kiến tạo một thế giới cho riêng mình và thống trị Hồng Mông – tần vũ trụ cao hơn cả Thiên Tôn của Thần giới.

  Trong suốt quá trình tu luyện của Tần Vũ mang đầy màu sắc huyền ảo, kỳ bí của 3 tầng không gian khác nhau gồm nhân giới, tiên ma yêu giới và thần giới. Đặc biệt, những cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa tiên, ma quỷ và con người khiến người đọc đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. Tinh Thần Biến còn là câu chuyện mang đậm chất nhân văn về tình cảm gia đình, tình huynh đệ , tình yêu chân thành, thủy chung sâu sắc giữa Tần Vũ và Khương Lập.

  Được chuyển thể từ cốt truyện đặc sắc, hấp dẫn, Tinh Thần Biến online đang làm “ điên đảo” game thủ xứ gấu trúc.   Hôm nay: Wed Jan 23, 2019 4:06 pm